Chương trình được tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về TMĐT như: Khởi nghiệp cùng TMĐT; Pháp luật, chế tài xử phạt trong TMĐT; Cách thức xây dựng, vận hành và phát triển website TMĐT; Quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội; Thực hành xây dựng, quản trị website TMĐT trên máy tính kết nối internet. Các sinh viên được tiếp cập cả lý thuyết và thực hành xây dựng các website thương mại điện tử trên hệ thống khởi tạo website tại địa chỉ: www.eKip.vn và xây dựng gian hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Nghệ An www.37nghean.com, do các diễn giả, giảng viên đến từ Trung tâm Phát triển thương mại điện tử - Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương chia sẻ. Trong quá trình học, học viên tham gia thảo luận sôi nổi với nhiều câu hỏi bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc mong muốn được làm rõ liên quan đến việc triển khai kinh doanh trực tuyến hay đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong kinh doanh thương mại điện tử.

Hơn 300 sinh viên đến từ nhiều ngành đào tạo đã tham dự chương trình

Các chuyên gia chia sẻ cùng sinh viên