Về tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các vận động viên có các đại biểu đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, chính quyền địa phương và các ban ngành, đơn vị liên quan, gồm: ông Huỳnh Thanh Điền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Nghệ An; PGS.TS. Thái Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; ông Bùi Công Vinh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An, ông Phan Tuấn, Trưởng bộ môn bóng bàn, Tổng cục Thể dục thể thao, các huấn luyện viên quốc gia bộ môn bóng bàn và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến từ nhiều CLB bóng bàn trên cả nước.

Ông Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng các đại biểu tham dự lễ khai mạc

PGS.TS.NGƯT. Thái Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh cùng tham dự buổi lễ khai mạc

Hơn 200 VĐV của 35 CLB Bóng bàn trên địa bàn Nghệ An và cả nước cùng tham dự giải

Thành viên CLB NANO tham dự giải

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

Hơn 200 vận động viên tham dự và tranh tài ở 03 nội dung thi đấu, gồm: Nội dung Đơn nam; Nội dung Đồng đội Hạng BC (Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam) và Nội dung Đồng đội Hạng BC (Nghệ An) đến từ 35 CLB Bóng bàn trong và ngoài tỉnh Nghệ An như: NANO, Anh Em, 6789 Tiến Đạt Shop, 53 Giang Văn Minh, Đại Long Shop, Thư Sport, Hỏa Châu, Thanh Hóa, SportTV, Duy Hưng, Thành Vinh, Tương Dương, Lão Tướng, Trà Thảo Mộc, Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Bến Thủy, Tenlerman, COECCO, Đại học SPKT, Sở KH&ĐT, 45 Hồ Tùng Mậu, Sông La, Vinamilk, Con Cuông, Vinh 2, Ngân hàng phát triển, Hưng Phúc, Phố Núi, Thanh Chương, Mộc Thái Yên, Hoàng Long Sport.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

ThS. Lê Công Đức, Phó GĐ phụ trách Trung tâm DV,HTSV&QHDN khai mạc chương trình

Đại diện Ban Tổ chức tặng quà cho các nhà tài trợ

Đây là sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thích thể thao nói chung, bộ môn bóng bàn nói riêng. Ngoài ý nghĩa tăng cường giao lưu nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hướng tới thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong cộng đồng xã hội, Giải còn nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên trong tỉnh được giao lưu, thi đấu cọ xát với các vận động viên có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng diễn đàn bóng bàn Việt Nam đến từ các địa phương khác và đặc biệt là các VĐV thuộc thành viên Đội tuyển bóng bàn quốc gia Việt Nam. Giải đấu đã mang đến những trận đấu tranh tài quyết liệt, hứng khởi, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hay, chất lượng chuyên môn cao.

Các VĐV tranh tài sôi nổi

VĐV "nhí" tranh tài cùng các cao thủ đàn anh

Sau 3 ngày tham gia tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với việc trao 12 giải gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho mỗi nội dung thi đấu. Cụ thể:

Nội dung đồng đội BC Nghệ An:

- Giải nhất: CLB NANO.

- Giải nhì: CLB COECCO.

- Giải ba: CLB Con Cuông, Anh em 1.

Nội dung đồng đội BC Diễn đàn:

- Giải nhất: CLB Anh em thành Vinh.

- Giải nhì: CLB Hỏa Châu.

- Giải ba: CLB Tiến Đạt Shop, Tuyển nữ quốc gia.

Nội dung đơn nam:

- Giải nhất: Tô Đức Hoàng (cựu tuyển thủ quốc gia).

- Giải nhì: Nguyễn Đức Tuân (tuyển thủ quốc gia).

- Giải ba: Đoàn Bá Tuấn Anh; Đặng Trần Sơn (tuyển thủ quốc gia).

Trao giải cho các VĐV thi đấu nội dung Đơn nam

VĐV Tô Đức Hoàng đạt Giải nhất nội dung đơn nam

CLB NANO đạt giải nhất nội dung Đồng đội BC (Nghệ An)

CLB Anh em Thành Vinh đạt giải nhất Nội dung Đồng đội BC Diễn đàn

HLV Trưởng Đội tuyển bóng bàn Quốc gia tặng quà lưu niệm cho ông Huỳnh Thanh Điền

Bài: Đoàn Minh; Ảnh: Ngọc Quyến.