1. Nội dung tư vấn

- Giới, giới tính và bình đẳng giới;

- Tình bạn, tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình;

- Sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn và lạnh mạnh, vấn đề xâm hại tình dục và cách phòng tránh;

- Ngoài nội dung do các chuyên gia báo cáo, chương trình còn có phần hỏi đáp, tư vấn và trả lời trực tiếp những băn khoăn, thắc mắc của học sinh, sinh viên.

2. Đối tượng tham gia

- Toàn thể nữ sinh viên khóa 60 đang học tập trung tại Trường và nữ sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên.

- Các đối tượng khác quan tâm đến chương trình.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

Viện/khoa

Tối 08/10/2019

Viện Sư phạm Tự nhiên, Khoa Giáo dục, Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường, Viện Kỹ thuật và Công nghệ.

Chiều 09/10/2019

Trường THPT Chuyên

Tối 09/10/2019

Khoa Kinh tế, Khoa Xây dựng

Tối 10/10/2019

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện Sư phạm Xã hội, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, khoa Luật

Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

- Chủ trì xây dựng kế hoạch, chương trình, tổ chức truyền thông; phối hợp chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất phục vụ hoạt động truyền thông: bandroll, market, tờ rơi, tài liệu, quà tặng, máy chiếu...

- Mời các chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp tư vấn cho sinh viên; mời đại biểu tham dự chương trình.

- Phối hợp tuyên truyền, điều động sinh viên tham gia và tổ chức, quản lý tốt các hoạt động truyền thông theo kế hoạch.

- Báo cáo kết quả sau khi kết thúc chương trình theo quy định.

- Lập dự trù kinh phí trình Nhà trường phê duyệt và thực hiện.

Trạm Y tế

- Cố vấn về chuyên môn, phối hợp với các chuyên gia để thực hiện tư vấn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh, sinh viên.

- Phối hợp tổ chức, điều hành các hoạt động liên quan đến chương trình.

Phòng Quản trị và Đầu tư

- Bố trí Hội trường theo kế hoạch, đảm bảo điện, loa máy, ánh sáng cho việc tổ chức các hoạt động.

- Phối hợp làm tốt công tác vệ sinh trước và sau các buổi truyền thông.

Các viện, khoa, trường THPT Chuyên

- Thông báo, điều động và lập danh sách nữ sinh tham gia chương trình và gửi về Trường (qua Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp) trước 10h00’ ngày 07/10/2019.

- Cử Quản lý sinh viên điểm danh, quản lý nền nếp tại các buổi tổ chức chương trình theo kế hoạch.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị liên quan triển khai và nghiêm túc thực hiện các nội dung trên./.

cong_van.pdf