1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Lễ tân; số lượng: 1 người.

2. Yêu cầu:

- Bằng cấp/chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học (Chuyên ngành tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương).

- Có kinh nghiệm về công việc hành chính, văn thư lưu trữ. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lễ tân hoặc tương đương.

- Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (Nói và viết).

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (MS office).

- Có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói tốt, lịch sự, vui vẻ, chăm chỉ và có sức khỏe tốt.

3. Nhiệm vụ:

- Tiếp đón khách hàng, quan khách đến thăm Công ty.

- Trả lời và cung cấp các thông tin mà khách hàng cần, liên lạc và hướng dẫn khách hàng tới các bộ phận/phòng ban liên quan.

- Tiếp nhận và chuyển tiếp các cuộc điện thoại.

- Nhận và phân phát tài liệu, thư từ.

- Quản lý và điều phối, sắp xếp đội xe.

- Hỗ trợ các công tác hậu cần (trà, nước..).

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu và hướng dẫn của Trưởng Phòng.

4. Liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, Nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc Phòng Nhân sự công ty VSIP Nghệ An, số 8, đường Hữu Nghị, Xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, Điện thoại: 02383.764.999 (trước ngày 20/3/2020).

Lưu ý:

- Ứng viên thường trú/tạm trú tại Nghệ An sẽ được ưu tiên; ứng viên quan tâm gửi hồ sơ dự tuyển bằng tiếng Anh kèm bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan quan địa chỉ mail recruitment.na@vsip.com.vn hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến Công ty sẽ mời những ứng viên được chọn đến phỏng vấn ở Nghệ An. Không trả lại hồ sơ cho ứng viên không trúng tuyển.

- Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại văn phòng công ty VSIP NGHỆ AN ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

- Công ty không nhận bất kỳ khoản phí, lệ phí nào thêm.