1. Mô tả công việc

- Vận hành trạm bơm thoát nước mưa, nhà máy xử lý nước thải và hệ thống cấp nước, đảm bảo tất cả các thiết bị được duy trì hoạt động tốt.
- Khởi động, vận hành, dừng máy bơm, van, bảng điều khiển điện và các thiết bị liên quan.
- Lập các báo cáo liên quan. Đảm bảo áp lực hệ thống và mực nước đáp ứng yêu cầu của hệ thống.
- Giám sát trạm nâng nước thải.
- Giám sát an ninh trạm bơm, nhà máy xử lý nước thải, bể chứa nước cấp.
- Thu thập mẫu nước thải và nước cấp cho thí nghiệm phân tích đặc tính.
- Kiểm tra nước cấp, đường ống thu gom nước thải, các tiện ích tại khu công nghiệp để phát hiện ra sự bất thường nếu có.
- Thông báo với Giám sát, nhà thầu hoặc nhà cung cấp để bảo trì.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công.

2. Yêu cầu

- Giới tính: Nam, từ 20 - 30 tuổi (Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại huyện Nghi Lộc).
- Chứng chỉ cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật môi trường hoặc Công nghệ sinh học hoặc tương đương.
- Từ 2- 5 năm kinh nghiệm vận hành/bảo trì hệ thống bơm nước uống và/hoặc hệ thống phân phối nước, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống bơm nước mưa.
- Có kiến thức về nguyên tắc và thực hành lưu trữ hồ sơ.
- Có kiến thức về phân phối nước, hệ thống nước thải và trạm bơm nước mưa;
- Có kỹ năng đọc và giải thích đồng hồ đo áp suất và các thiết bị liên quan khác.
- Phải liên lạc được bằng điện thoại 24/7.
- Có thể làm việc theo ca ngày và ca đêm.
- Kiến thức về các dụng cụ, máy bơm nước, đường ống, thiết bị, cách sử dụng, vận hành và bảo trì để đảm bảo điều kiện hoạt động tốt.
- Ứng phó với các tình huống ngoài giờ và khẩn cấp.
- Có kiến thức về Kỹ thuật môi trường hoặc Công nghệ sinh học và hệ thống SCADA là 1 lợi thế
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là lợi thế.
- Có bằng lái xe ô tô và bằng lái xe máy.

Địa điểm làm việc: Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An.

3. Liên hệ: 0963398915 (Ms. Trang) hoặc 0974.943777.