- Giáo viên mầm non, số lượng: 07; Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Sư phạm Mầm non.

Lưu ý: Đối với ứng viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sư phạm Mầm non sẽ sơ tuyển trước khi nhận hồ sơ.
-
Giáo viên âm nhạc, số lượng: 01; Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc; Biết múa; Biết xây dựng chương trình cho trẻ trong các lễ hội....
- Giáo viên tiếng Anh, số lượng: 02.
Yêu cầu chung:

- Có lòng yêu nghề, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt.
- Có ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn
.
- Có cơ hội phát huy năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp bền vững
.
- Có sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
- Đơn dự tuyển;
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
- Giấy khai sinh (Bản sao công chứng);
- Chứng minh thư (Bản sao công chứng)
- Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
- Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp chuyên ngành ( bản công chứng);
- Bảng điểm (Bản sao công chứng);
- Các chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy khen (nếu có).

Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666.

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE. Đường Quang Trung, Tổ Dân phố 1, Phường Thạch Quý, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

- Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/12/2018 – 28/01/2019.

- Gửi hồ sơ online qua email: hr@truonghoasen.edu.vn.( Yêu cầu bổ sung hồ sơ bản cứng khi thi tuyển).
- Liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng: 0911.083.288 - Chị Hiền(Liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 7).

- Ứng viên có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: