1. Mô tả công việc

- Hỗ trợ giáo viên các vấn đề như quản lý lớp học, luyện tập cho học sinh, hỗ trợ giaos viên tổ chức hoạt động của lớp học, v.v.

- Theo dõi chặt chẽ việc đi học của học sinh và mức độ tiến bộ trong học tập cũng như bất kỳ sự cố nào trong lớp và báo cáo cho người quản lý trực tiếp.

- Đóng vai trò huấn luyện viên: Khích lệ và tạo cảm hứng giúp học sinh cam kết và có trách nhiệm làm bài tập, luyện tập thường xuyên ở nhà cũng như hỗ trợ phụ huynh phối hợp, đồng hành cùng con.

- Liên lạc với phụ huynh khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của giáo viên/người quản lý để thảo luận về học tập và hành vi của học sinh hoặc các vấn đề khác đòi hỏi sự chú ý của phụ huynh.

- Trả lời các câu hỏi từ phụ huynh, nếu có liên quan đến các lớp học được chỉ định của bạn, vì lợi ích tốt nhất của cả sinh viên và công ty.

- Tổ chức các bài kiểm tra tiến độ, các cuộc họp phụ huynh-giáo viên và tham dự các cuộc họp, các sự kiện theo yêu cầu

- Các nhiệm vụ khác có liên quan do người quản lý giao. - Mô tả chi tiết về công việc và trách nhiệm sẽ được thảo luận trong cuộc phỏng vấn.

2. Quyền lợi:

- Theo chế độ lao động hiện hành.

- Thu nhập cạnh tranh 4 - 6 triệu.

- Môi trường làm việc tích cực năng động

- Có cơ hội đào tạo làm giáo viên chính thức.

- Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và làm việc với người nước ngoài.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Cử nhân hoặc bất kỳ chứng chỉ nào có liên quan bằng tiếng Anh, có phương pháp sư phạm.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Kiên nhẫn, nhiệt tình và linh hoạt, có thể làm việc độc lập và theo nhóm.

- Thái độ cầu thị, tích cực và trung thực; Yêu thương tôn trọng và hiểu trẻ em.

4. Thời gian làm việc

- Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 13h30’ - 20h30’

- Riêng thứ 7: Sáng từ 08h00’- 10h30’ và chiều từ 15h00’- 19h00’ nếu có lớp.

5. Hồ sơ

- Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch; Bản sao hộ khẩu, CMND; 03 Ảnh 4*6;

- Bằng tốt nghiệp sao y công chứng; Các bằng cấp khác liên quan nếu có.

(Hồ sơ nhân sự sẽ được yêu cầu hoàn thiện trong quá trình phỏng vấn hoặc sau khi trúng tuyển).

6. Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, Nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về email: trangknguyen83@gmail.com