1. Yêu cầu ứng viên:

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành về kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật liên quan.

- Sử dụng tiếng Anh thành thạo; đọc hiểu, giao tiếp tốt.

- Thành thạo tin học văn phòng, có khả năng tìm kiếm, khai thác thông tin khách hàng qua internet.

- Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, chịu được áp lực.

- Cẩn thận, trách nhiệm với công việc.

- Tuổi dưới 30.

2. Số lượng tuyển: 02 người.

3. Chế độ thu nhập, quyền lợi:

- Lương theo thỏa thuận.

- Thưởng: Thưởng tết âm lịch: Ít nhất 1,5 tháng lương; Thưởng vào các dịp Lễ, Tết khác: Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 - 1/5, 2/9, Tết trung thu, Ngày thành lập Tổng Công ty, Tết âm lịch...;

- Chế độ phúc lợi: Tổng Công ty trả tiền bữa ăn trưa; Khám sức khỏe định kỳ miễn phí; Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Pháp luật; Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ; Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

4. Nơi làm việc:
Phòng Thị trường May - Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội tại Nam Đàn - Nghệ An.

5. Hạn Nộp hồ sơ: Từ ngày 02/01/2019  đến 15/02/2019.

6. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666; di động: 0974.943777  hoặc Phòng Nhân sự Hành chính - Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội, tầng 8, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, KĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội, di động: 0904.555788
*** Lưu ý: Ứng viên có thể gửi trước hồ sơ qua email đến địa chỉ
quandn@hanosimex.com.vn. Hoặc đăng ký trực tiếp trên website của Tổng Công ty tại địa chỉ http:/hanosimex.com.vn/tuyen-dung.