1. Số lượng và tiêu chuẩn tuyển dụng

1.1. Số lượng tuyển dụng:

• Giáo viên Tiểu học: 10 GV
  • Giáo viên tiếng Anh: 10 GV.

1.2. Tiêu chuẩn:

- Tốt nghiệp (hoặc đã hoàn thành chương trình) Cao đẳng, Đại học Sư phạm tương ứng với vị trí ứng tuyển hệ chính quý loại Khá trở lên;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có kỹ năng giao tiếp, năng động, sáng tạo, ham học hỏi và cầu thị;

- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc;

- Ưu tiên ứng viên ứng viên chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ B2 trở lên đối với ứng viên giáo viên Tiếng Anh và A2 trở lên đối với các ứng viên giáo viên Tiểu học.

2. Chế độ

- Người được tuyển dụng sẽ được tập huấn và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ứng với vị trí công việc;

- Được ký hợp đồng dài hạn và đóng BHXH, BHYT và nghỉ lễ theo qui định;

- Được trả lương theo năng lực, đảm bảo khuyến khích người lao động cống hiến và phát triển bản thân.

3. Nộp hồ sơ

3.1. Thời gian: Từ ngày 29/06/2020 đến hết ngày 20/07/2020.

3.2. Hình thức: Ứng viên nộp hồ qua một trong những hình thức sau:

• Đăng ký trực tuyến thông qua biễu mẫu (Link đăng ký: Vào website: www.sae.edu.vn, vào mục Tuyển dụng), hoặc
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP Trường Tiểu học, THCS & THPT Albert Einstein, Ngõ 151, Đường Vũ Quang, Thành phố Hà Tĩnh.

*Hồ sơ gồm:

- Lý lịch tự thuật;

- Bản sao bằng, bảng điểm và chứng chỉ liên quan (không phải chứng thực);

- 01 thư tự giới thiệu bản thân (viết tay).

Liên hệ: Mọi chi tiết về các vị trí tuyển dụng, xin liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, Nhà A0, điện thoại: 02383.733666, di động: 0868.37.27.27 (cô Lê Thị Thanh Tâm).