1. Vị trí: Nhân viên Marketing Online (Đi làm ngay).

2. Mô tả công việc:

- Triển khai các hoạt động Online Marketing.

- Lên kế hoạch content các kênh Online Marketing và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

- Đo lường và phân tích traffic, tương tác, hành vi của khách hàng trên các kênh nhằm đánh giá hiệu quả các hoạt động Online Marketing.

- Thu thập, quản lý và phân tích thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh… trên môi trường internet.

- Quản trị fanpage công ty.

- Có thể làm việc độc lập hoặc theo team.

- Thời gian: Từ 8h00 đến 17h30 thứ hai đến thứ bảy.""

3. Yêu cầu:

- Trình độ: Cao đẳng, Đại học.

- Chăm chỉ, chịu khó, có thái độ tốt, cầu thị, ham học hỏi.

- Đam mê lĩnh vực marketing và kinh doanh.

- Biết sử dụng photoshop, Có kinh nghiệm về Marketing online: SEO, Google Ad, Facebook Ad,...là một lợi thế

4. Quyền lợi:

- Thử việc và học việc 3 tháng; Trợ cấp học việc:  2 triệu/tháng, đánh giá lại sau mỗi tháng

- Lương chính thức: từ 6-8 triệu/tháng (theo năng lực) + thưởng % doanh số công ty, thu nhập trên 10 triệu.

- Được đào tạo theo quy trình từ đầu và nâng cao kiên thức trong thời gian làm việc.

- Môi trường  làm việc trẻ trung, năng động.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Cơ hội thăng tiến rõ ràng, minh bạch.

5. Địa điểm làm việc: TP Vinh - Nghệ An.

6. Liên hệ:

- Ứng viên tải mẫu CV tại đây: https://drive.google.com/uc?export=download&id=1V54jV9NElnBToPoYUz502bmDqNSp7NF1

- Điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ qua email: info@pipmedia.net

- Hotline: Mr Chính: 0973542038; Mrs Thương: 0334.871.825.