1. Chức danh công việc:

- Nhân viên Kinh doanh: 03 người.

- Nhân viên Kỹ thuật: 04 người.

2. Yêu cầu tiêu chuẩn:

- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật viễn thông, cơ điện… tại các Trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước.

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh Toeic đạt 450 điểm trở lên, hoặc thông thạo tiếng Pháp.

- Sức khỏe tốt, tuổi đời không quá 30.

- Cá nhân có cam kết làm việc lâu dài tại thị trường Haiti, ít nhất 03 năm.

3. Chế độ đãi ngộ:

a.  Về thu nhập:

- Hưởng theo chế độ tiền lương của Công ty Natcom S.A tại Haiti, đảm bảo thu nhập sau thuế và các khoản phải nộp theo pháp luật Haiti quy định từ 1.000 USD/ tháng/ người – 1.500 USD/ tháng/ người.

- Mức độ chi trả tiền lương căn cứ theo năng lực và kết quả hoàn thành công việc hàng tháng.

b. Chế độ nghỉ phép:

Mỗi năm được nghỉ phép 01 lần (15 ngày phép theo quy định, chưa bao gồm ngày đi dường, ngày chủ nhật, ngày khám bệnh). Nhân viên sẽ được đề xuất nghỉ phép sau khi kết thúc làm việc tại thị trường 12 tháng liên tục.

c. Chi phí di chuyển:

Chi phí visa, hộ chiếu, thẻ cưu trú, giấy phép lao động, vé máy bay lần đầu từ Việt Nam sang Haiti, vé máy bay về nghỉ phép…được Công ty Natcom S.A thanh toán 100% theo quy định.

4. Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động: 0868.504678 (thầy Quyến)

Các ứng viên gửi trước bản scan qua địa chỉ: email: ngocquyendhv@gmail.com