Yêu cầu: Nam, nữ tuổi 24 - 30

- Có kinh nghiệm về quản lý chất lượng ;

- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, thật thà.

Chế Độ:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

- Được tham gia BHXH và hưởng các chế độ theo luật lao động Việt Nam;

- Lương từ 4-10 triệu, tùy vị trí.

Mô tả công việc (QC quản lý chất lượng)

1. Kiểm soát lượng hàng hóa, chất lượng hàng hóa, chất lượng vận hành của quá trình vận chuyển

2. xử lý các vấn đề phát sinh trong vận hành chuyển phát như khiếu nại, bồi thường, hàng không ..v.v

3. Kiểm soát hoạt động tại các bưu cục, thiết lập quy trình, quy định và các tiêu chuẩn liên quan đến việc đảm bảo chất lượng vận hành của công ty

4. sử dụng hệ thống nội bộ, lập báo cáo, bảng biểu thống kê kiểm soát toàn bộ quá trình vận hành nhằm đảm bảo quá trình vận hành xuyên suốt và kịp thời.

Lưu ý: Đối với Nhân viên Giao nhận hàng xem chi tiết ở file đính kèm.

Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc trực tiếp MS Huyền: 0917827100, Ms Thu: 0979506281; hồ sơ ứng tuyển có thể nộp qua mail: Gianglam0609@gmail.com.