1. Vị trí, số lượng tuyển dụng

- Nhân viên cải tiến PI: 5 người.

- Quản lý sản xuất: 5 người.

- Nhân viên kỹ thuật: 30 người.

2. Yêu cầu

- Nhân viên phòng cải tiến PI: Nam, tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương; Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc; Sử dụng tốt tin học văn phòng.

- Quản lý sản xuất: Nam/nữ, làm theo ca: 2 tuần làm ca ngày, 2 tuần làm ca đêm, tối thiểu có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý tại công ty sản xuất; Chịu áp lực công việc tốt; Có tinh thần trách nhiệm cao, có thể làm thêm ngoài giờ hành chính, làm ca đêm.

- Nhân viên kỹ thuật sửa máy: Nam, 23 đến 34 tuổi; Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành chế tạo máy, cơ khí, tự động hóa; Chịu được áp lực công việc; làm theo ca (2 tuần ca ngày, 2 tuần ca đêm và tăng ca).

3. Quyền lợi

- Lương thỏa thuận khi phỏng vấn.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi, phúc lợi, và các chế độ bảo hiểm (BHTN, BHXH, BHYT);

- Nghỉ lễ Tết, thưởng tháng thứ 13 của công ty theo luật lao động quy định; Làm thêm giờ, làm việc ngày nghỉ được tính phụ cấp làm thêm theo Luật quy định; Thông tin chi tiết sẽ được trao đổi kỹ hơn khi các ứng viên tham gia phỏng vấn.

4. Liên hệ và nộp hồ sơ

- Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển, liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động: 097.3336775 (cô Hồ Thị Dung).

- Ứng viên gửi CV qua mail tuyendungemtechnghean@gmail.com (Bản CV ghi rõ vị trí ứng tuyển, có đính kèm ảnh và đẩy đủ thông tin cá nhân);

- Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho ứng viên sau khi phỏng vấn.

Ghi chú: Ứng viên khi tới phỏng vấn cần mang theo một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm:

- Đơn xin việc; + Giấy khám sức khỏe; 4 ảnh 3x4;

- Bản sao giấy khai sinh, giấy CMND, hộ khẩu (có chứng thực của địa phương);

- Bản sao bằng tốt nghiệp, chuyên môn được đào tạo.