1. Vị trí tuyển dụng:

1.1. Trưởng ca:

- Số lượng: 5 người;

- Mức lương dự kiến: 8-10 triệu đồng/tháng;

- Yêu cầu: Tốt nghiệp các ngành: Hệ thống điện, Điều khiển tự động, Tự động hóa, Thiết bị điện - Điện tử, Điện công nghiệp, Truyền tải điện, Vận hành điện, …

- Mô tả công việc: Điều hành và vận hành nhà máy thủy điện.

1.2. Nhân viên vận hành:

- Số lượng: 7 người;

- Mức lương dự kiến: 7-8 triệu đồng/tháng;

- Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Điện.

- Mô tả công việc: Vận hành nhà máy thủy điện.

2. Yêu cầu chung:

- Giới tính: Nam;

- Độ tuổi: Từ 20 - 35 tuổi.

- Ưu tiên các ứng viên: Là các Kỹ sư, Công nhân đã và đang làm việc tại các nhà máy thủy điện trong cả nước; Sinh viên đang học tập và tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp; Có hộ khẩu thường trú tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc các tỉnh lân cận.

3. Thời gian làm việc: 08 tiếng/ngày (Theo ca và theo bố trí công việc tại Nhà máy).

4. Địa điểm làm việc:

- Cụm Quế Phong gồm các NMTĐ Bản Cốc (Xã Châu Kim), NMTĐ Châu Thắng (Xã Mường Nọc) NMTĐ Sao Va (Xã Hạnh Dịch), Trạm Biến áp 110KV (Xã Mường Nọc), huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

- Cụm Kỳ Sơn gồm các NMTĐ Nậm Cắn,  NMTĐ Bản Cánh - Bản Cánh, xã Tà Cạ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

5. Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/09/2020 hoặc khi Công ty tuyển đủ chỉ tiêu. (Công ty sẽ thông báo thời gian thi tuyển sau).

6. Quyền lợi được hưởng:

- Trong thời gian thử việc và đào tạo (Dự kiến 02 tháng đối với Trưởng ca và 01 tháng đối với công nhân vận hành): Được nhận mức lương: 85% lương chính thức và 100% chi phí đào tạo.

- Sau khi đạt yêu cầu trở thành Nhân viên chính thức:

+ Mức lương chính thức: Theo sản lượng và doanh thu phát điện (dự kiến như mục 1).

+ Được hưởng chế độ ăn ca và bố trí nơi ở (nếu cần).

+ Chế độ khác: Cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành và quy định của công ty.

7. Hồ sơ ứng tuyển gồm:

- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4×6, xác nhận của địa phương không quá 06 tháng).

- Bản sao giấy khai sinh; Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

- Giấy khám sức khỏe chưa quá 06 tháng.

- Giấy xác nhận hành vi dân sự của cơ quan địa phương.

- Chứng chỉ các văn bằng liên quan có công chứng.

- 2 ảnh 3×4.

- Đơn xin việc (theo mẫu gửi kèm)

- Hồ sơ gửi về Phòng Tổ chức - Công ty CP Điện lực Trung Sơn; Địa chỉ: Bản Đởn Cớn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Ứng viên có thể liên hệ và nộp trực tiếp vào email: dunghgk@gmail.com

- Liên hệ: Văn phòng Công ty qua số điện thoại: 02383.885709 hoặc 0972.144.595 (Mr. Dũng).