1. Đơn vị tuyển dụng: Công ty Bảo hiểm quốc tế AIA - Vinh.
  2. Số lượng: 10 -15 nhân viên
  3.  Yêu cầu: - Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng -  Có hộ khẩu thường trú ở Vinh, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Nghi Xuân. - Có phương tiện đi lại (xe máy) - Nhanh nhẹn, hoạt bát, có kỹ năng giao tiếp tốt.
  4. Quyền lợi:

-  Mức lương khởi điểm: 3 triệu đồng /tháng (Chưa bao gồm các khoản thưởng khác, được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn tuyển dụng);

- Được Công ty tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ sau khi trúng tuyển.

5. Thời gian, địa điểm phỏng vấn:

- Thời gian: 8h30’, Chủ nhật, ngày 06/12/2015;

- Địa điểm: Trụ sở Chi nhánh AIA - Vinh, số 64 đường Phan Chu Trinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

- Lưu ý: Khi đi phỏng vấn, ứng viên cần chuẩn bị 4 ảnh 4x6, bản Photo công chứng các giấy tờ: Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu và Bằng tốt nghiệp.

6. Liên hệ: Trung tâm Đào tạo liên tục & chuyển giao khoa học công nghệ, dịch vụ giáo dục Trường Đại học Vinh, di động: 0972.558676 (Thầy Phạm Tiến Đông).