1. Đối tượng:

- Sinh viên, cựu sinh viên các ngành sư phạm, công tác xã hội, công nghệ thông tin Trường Đại học Vinh đang học tập hoặc đã tốt nghiệp.

- Các đối tượng sinh viên khác có nhu cầu.

2. Lịch khai giảng: Dự kiến khai giảng vào 10/10/2017.

Lịch học, số buổi học trên cơ sở thống nhất với học viên và sẽ thông báo khi phỏng vấn.

3. Giáo viên: Mỗi lớp học sẽ do giáo viên Người Nhật Bản trực tiếp giảng dạy cùng trợ giảng người Việt.

4. Kinh phí: Sinh viên, học viên sẽ được miễn toàn bộ học phí theo cam kết từ đối tác là Công ty IMAid (Nhật Bản).

5. Địa điểm học: Tại các phòng học thuộc giảng đường Trường Đại học Vinh (đạt chuẩn theo yêu cầu học Ngoại ngữ).

6. Quy trình, cách thức:

Sinh viên hoàn thiện đơn đăng ký (mẫu đính kèm) và nộp lại tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh. Sau đó, tham dự Even để nghe các đối tác Nhật Bản giới thiệu về chương trình, hoàn thiện hồ sơ xét chọn.

- Even giời thiệu về chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 24/10/2017 tại Trường Đại học Vinh.

- Liên hệ: Sinh viên có nguyện vọng, đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc di động: 0948.521266 (cô Dung).

- Lưu ý: Những sinh viên đã đăng ký trước đó, đề nghị cần hoàn thiện mẫu đơn (theo mẫu đính kèm) để Công ty IMAid có thông tin xét chọn, xếp lớp.
don_dang_ky.doc