1. Nội dung

- “Ngày sách và bạn trẻ”: Alpha Boooks trưng bày, giới thiệu, bán các loại sách cho sinh viên với giá ưu đãi (giảm từ 25-75%). Chương trình dự kiến triển khai trong 5 ngày, từ ngày 18/3 đến ngày 22/3/2019 tại khu vực sân phía trước Nhà Truyền thống.

- Chương trình giao lưu với chủ đề:“Sách - Tri thức, tương lai trong tay bạn” với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Cảnh Bình, Tổng giám đốc Alpha Books, Phó Chủ tịch Trung tâm Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC), Phó ban Khuyến học - Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội. Diễn giả Nguyễn Cảnh Bình còn là tác giả một số cuốn sách hay, là Giám khảo và thành viên Ban Cố vấn các chương trình như: “Làm giàu không khó”, “Chìa khóa thành công”, “CEO” trên VTV và là diễn giả nổi tiếng của nhiều chương trình hội thảo dành cho giới trẻ cũng như giới doanh nhân. Thông qua buổi nói chuyện, Alpha Boooks dự kiến sẽ tặng 200 quyển sách hay cho cán bộ, sinh viên nhà trường. Chương trình được tổ chức tại Hội trường A từ 19h30’ ngày 13/3/2019 (thứ Tư).

- “Ngày sách và bạn trẻ”: Cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên có nhu cầu.

- Chương trình giao lưu với chủ đề:“Sách - Tri thức, tương lai trong tay bạn”:

+ Khách mời: Cán bộ, học sinh, sinh viên có nhu cầu.

+ Đối tượng điều động: Sinh viên các đơn vị: Viện SP Tự nhiên, Viện SP Xã hội, Viện KHXH&NV, Viện Kỹ thuật & Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường, Khoa Kinh tế, Khoa Giáo dục, Khoa Luật, Khoa SP Ngoại ngữ, mỗi đơn vị 50 sinh viên.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các khoa, viện thông báo đến sinh viên; quán triệt và điều động sinh viên theo đúng chỉ tiêu, thành phần dự buổi nói chuyện đầy đủ, nghiêm túc, đúng giờ. Danh sách sinh viên tham dự các đơn vị gửi về Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (chuyên viên Hồ Thị Dung) trước 16h00’ ngày 13/3/2019.

cong_van_trien_khai_1.pdf