Mục đích của cuộc thi là nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, thể hiện và có cơ hội phát huy được năng lực cá nhân thông qua việc tham gia các vòng thi; tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi và lĩnh hội tri thức từ các lãnh đạo điều hành doanh nghiệp, các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự; có cơ hội được thực tập, ứng tuyển và làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thương mại trên địa bàn miền Trung. Từ đó, chương trình góp phần giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức, kỹ năng nhằm tự tin tiếp cận với thế giới việc làm.

Ban Tổ chức tặng quà cho các thí sinh "Top 30"

Phần trình bày của các thí sinh tại Vòng Chung kết

BTC trao giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Tú

Nguyễn Nhật Hưng đạt giải Nhì

Thí sinh Phùng Văn Quý nhận giải Ba

2 thí sinh nhận giải Khuyến khích

Kết quả, Trần Thị Tú xuất sắc giành giải Nhất với phần thưởng là 01 Laptop trị giá tương đương 10 triệu đồng; Nguyễn Nhật Hưng đạt giải N được tặng 01 Tablet trị giá tương đương 6 triệu đồng; Phùng Văn Quý giành giải Ba được nhận 01 điện thoại trị giá tương đương 3 triệu đồng; 2 giải thí sinh còn lại nhận giải Khuyến khích được tặng một phần quà trị giá 500.000đ/thí sinh. Ngoài ra, những sinh viên còn lại trong Top 30 được tặng một phần quà trị giá 300.000đ/thí sinh cùng rất nhiều món quà ý nghĩa khác.

Trung tâm DV,HTSV&QHDN