1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Hành chính (Phòng Đất): 1 người.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản lý đất đai hoặc tương đương.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về giải phóng mặt bằng và công việc hành chính.

- Có kinh nghiệm làm việc với chính quyền về giải phóng mặt bằng.

- Có khả năng sắp xếp và giữ các tài liệu bồi thường.

- Thành thạo tiếng Anh (Nghe, nói, đọc và viết).

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (MS office), Autocad.

- Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

3. Nhiệm vụ:

- Nhận và gửi công văn, giấy tờ, tài liệu  tới các bên liên quan.

- Làm thanh toán các hóa đơn, chứng từ, bảo hiểm cho các nhân viên khác trong phòng, đặt văn phòng phẩm, đồ bảo hộ lao động…

- Sao chép hồ sơ, chuẩn bị các tài liệu cần thiế khi chi trả bồi thường.

- Hỗ trợ kiểm tra số liệu thống kê sau chi trả bồi thường, điền những thông tin còn thiếu vào hồ sơ, hỗ trợ việc ký và niêm phong hồ sơ.

- Sao chép tài liệu, công chứng các giấy tờ cần thiết cho việc thuê đất và nhận sổ đỏ cho công ty và khách hàng.

- Chuẩn bị, lưu giữ hồ sơ theo tiêu chuẩn ISO.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

4. Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, Nhà Ao, điện thoại: 0238.3733666.

Lưu ý:

- Ứng viên thường trú/tạm trú tại Nghệ An sẽ được ưu tiên.

- Các ứng viên quan tâm gửi hồ sơ dự tuyển bằng tiếng Anh cho vị trí Nhân viên Hành chính kèm bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan quan địa chỉ mail recruitment.na@vsip.com.vn hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến Phòng nhân sự công ty VSIP NGHEAN, số 08, đường Hữu Nghị, Khu CN VSIP Nghệ An, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An trước ngày 23/3/2019 Điện thoại: 02383.764.999.

- Công ty sẽ mời những ứng viên được chọn đến phỏng vấn ở Nghệ An. Không trả lại hồ sơ cho ứng viên không trúng tuyển.

- Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại văn phòng công ty VSIP NGHỆ AN ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.