- Nam/Nữ, tuổi từ 22 trở lên.

- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học; chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh hoặc chuyên ngành Tiếng Anh.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

- Ngoại hình ưa nhìn, năng động, sáng tạo, trách nhiệm.

2. Địa điểm làm việc

Tại Hà Tĩnh: Chi nhánh Hà Tĩnh - Công ty Cổ phần Giáo dục Lasting, làm việc tại 1 trong các Cơ Sở sau:

- Trung tâm Ngoại ngữ Lasting, cơ sở 1: Số 174, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

- Trung tâm Ngoại ngữ Lasting, cơ sở 2: Số 164, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc.

- Trung tâm Ngoại ngữ Lasting, cơ sở 3: Ngã ba Lạc Thiện, xã Lâm Trung Thuỷ, huyện Đức Thọ.

3. Mô tả công việc

- Xây dựng phân phối chương trình.

- Xây dựng hệ thống bài dạy.

- Chuẩn bị hệ thống giáo cụ trực quan.

- Xây dựng bài kiểm tra đánh giá cuối học kỳ, cuối năm học.

- Giảng dạy và/hoặc trợ giảng các lớp tại Trung tâm, trợ giảng cho giáo viên nước ngoài tại nhà trường.

- Thực hiện các công việc khác do Ban Lãnh đạo phân công.

4. Quyền lợi

- Thu nhập: Khởi điểm từ 6.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy theo năng lực, sau đó được điều chỉnh theo kết quả công việc.

- Được đóng và được hưởng quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật hiện hành và theo chính sách của Công ty.

- Được hưởng chế độ nghỉ phép, các ngày Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

- Được hưởng chế độ tham quan, nghỉ mát và các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.

- Khen thưởng: Được hưởng chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty.

- Cơ hội thăng tiến: Có cơ hội được thăng tiến theo chính sách của Công ty.

5. Hồ sơ

- Đơn xin dự tuyển giáo viên.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc đơn vị công tác chính thức.

- Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu (bản sao công chứng).

- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

- Bản sao hợp lệ các loại văn bằng, chứng chỉ.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Công ty CP. Giáo dục LASTING, số 174, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh hoặc số 164, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc.

- Thông tin liên hệ: Mrs.Thủy: 0333.007.993 thuylt.lasting@gmail.com hoặc Mrs.Như  0392.574.751.