1. Thành phần:

- Đại biểu ngoài trường (có giấy mời);

- Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác học sinh, sinh viên;

- Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên;

- Viện trưởng, Phó Viện trưởng phụ trách công tác HSSV, Trợ lý công tác HSSV của các viện: Sư phạm Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ; Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường;

- Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trợ lý phụ trách công tác học sinh Trường THPT Chuyên;

- Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách chế độ học bổng, trợ cấp cho học sinh, sinh viên các đơn vị: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên;

- Toàn thể HSSV được tặng học bổng Vallet năm học 2018 - 2019;

- Đại biểu HSSV tham dự: Viện Sư phạm tự nhiên, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường, Trường THPT Chuyên mỗi đơn vị điều động 30 HSSV.

2. Thời gian: 01 buổi, từ 8h00’ ngày 27 tháng 8 năm 2018 (thứ Hai)

3. Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

Nhà trường yêu cầu Viện trưởng các viện, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên căn cứ quyết định cấp học bổng để thông báo, quán triệt HSSV (nhận học bổng và tham dự chương trình) có mặt đầy đủ, đúng giờ, mặc trang phục, đeo phù hiệu theo quy định. Trưởng các đơn vị thông báo cho thành phần đại biểu của đơn vị biết để tham dự chương trình đầy đủ, đúng giờ.

thong_tri_trieu_tap.pdf