I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Tăng cường các hoạt động rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, sinh viên, cộng đồng theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

2. Tăng cường các hoạt động giao lưu nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Trường Đại học Vinh và các tổ chức, cá nhân trong cộng đồng. Thông qua việc tổ chức Giải, Nhà trường kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt, thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ “Không để HSSV phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn”.

3. Giải được tổ chức bài bản, an toàn, minh bạch, tiết kiệm với tinh thần thể thao cao thượng.

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC TỔ CHỨC

1. Nội dung

- Tổ chức Giải Quần vợt Trường Đại học Vinh mở rộng, quy tụ các vận động viên (VĐV) là cán bộ, học viên Trường Đại học Vinh và các cơ quan, địa phương khác tham gia;

- Trao học bổng tài trợ cho HSSV Trường Đại học Vinh từ nguồn kinh phí kêu gọi doanh nghiệp, cá nhân, VĐV ủng hộ.

2. Hình thức tổ chức

(có Điều lệ Giải kèm theo)

3. Kinh phí

- Kinh phí tổ chức: Do Trường Đại học Vinh cung cấp theo dự toán được Hiệu trưởng duyệt.

- Kinh phí giải thưởng: Do VĐV dự giải đóng góp, dự kiến mỗi VĐV 500.000 đồng.

- Kinh phí trao học bổng: Toàn bộ kinh phí do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm, VĐV tài trợ đều được trao trực tiếp bằng học bổng cho HSSV nghèo vượt khó của Trường Đại học Vinh.

4. Thời gian, địa điểm

- Thời gian:

+ Truyền thông, kêu gọi tài trợ từ ngày 10/10/2019 đến ngày 10/11/2019;

+ Dự kiến tổ chức Giải từ 15/11 - 17/11/2019.

- Địa điểm: Khai mạc, bế mạc, trao giải và trao học bổng tại Nhà thi đấu Trường Đại học Vinh; Tổ chức các trận đấu đồng thời tại Sân Tennis Trường Đại học Vinh, Sân Tennis Quân khu 4, Sân Tennis Trung Long, sân tennis CLB.

ke_hoach.pdf