Lợi ích khi tham gia “Thắp sáng tài năng cùng Tuấn Việt”

- Cơ hội làm việc tại công ty khi ra trường với chế độ đãi ngộ, lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

- Được các chuyên gia tư vấn, chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn.

- Nếu trở thành người thắng cuộc, sẽ được nhận các giải thưởng giá trị như Laptop, Tablet, điện thoại và rất nhiều món quà trị giá từ 100.000đ - 500.000đ tại các vòng thi.

Bạn đã sẵn sàng tham gia để trở thành người thắng cuộc?

Chương trình dành cho sinh viên năm 3; 4 các ngành Kinh tế tại Trường Đại học Vinh và các trường trên địa bàn TP. Vinh.

Thể lệ cuộc thi: Các thí sinh sẽ trải qua các 4 vòng, gồm:

1. Vòng trí tuệ: Tham gia làm bài thi test IQ tại Hội trường A, Trường Đại học Vinh, ngày 25/10/2018.

2. Vòng vượt trội: Chọn ra 30 ứng viên sáng giá nhất cho vòng thi tiếp theo.

3. Vòng chung sức:

- Thử thách Teamworking: Top 30 sinh viên.

- Top 5/30 sinh viên tham gia vòng Tỏa sáng.

4. Vòng tỏa sáng: 5 gương mặt xuất sắc sẽ chọn đề tài và thuyết trình trong đêm chung kết.

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: 01 Laptop trị giá tương đương 10 triệu đồng;

- 01 giải nhì: 01 Tablet trị giá tương đương 6 triệu đồng;

- 01 giải ba: 01 điện thoại trị giá tương đương 3 triệu đồng;

- Những sinh viên còn lại trong Top 5 thí sinh được chọn vào Vòng thi Tỏa sáng sẽ được tặng một phần quà trị giá 500.000đ/thí sinh.

- Những sinh viên còn lại trong Top 30 thí sinh được chọn vào Vòng thi Chung sức sẽ được tặng một phần quà trị giá 300.000đ/thí sinh cùng rất nhiều món quà ý nghĩa khác tại vòng thi tuyển Trí Tuệ

Liên hệ: Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, sinh viên liên hệ Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động: 0868.504678 (thầy Quyến).