1. Cửa hàng phục vụ sinh viên: Là một siêu thị mini với nhiều loại mặt hàng phong phú và đa dạng bao gồm: bánh kẹo, đồ uống, hàng tiêu dùng, các loại thực phẩm phục vụ nhu cầu của cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên.

2. Nhà ăn: Phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối với các món ăn, khẩu phần ăn đa dạng, ngon miệng, nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu ẩm thực và điều kiện của các đối tượng cán bộ, sinh viên, lưu học sinh nước ngoài.

3. Căng tin sinh viên: Với không gian thoáng đãng, sạch sẽ đảm bảo ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè cùng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, truyền hình K+, wifi chất lượng cao. Bên cạnh đó, dịch vụ giải khát, cafe, ăn sáng, đồ ăn vặt sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các bộ phim đặc sắc và các trận cầu bóng đá đỉnh cao.

Trân trọng kính mời cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đến với Căng tin sinh viên tại Ký túc xá để được phục vụ và cảm nhận sự tiện ích.