1. Đối tượng áp dụng:

Cán bộ, viên chức, nhân viên hợp đồng (gọi tắt là CBCNV) đang công tác tại Trường Đại học Vinh.

2. Nội dung

MobiFone Nghệ An triển khai chương trình ưu đãi dành cho CBCNV Nhà trường khi mua máy điện thoại kèm gói cước MobiFone và dịch vụ chọn số đẹp, thông tin cụ thể như sau:

- Giảm 5% trên hóa đơn thanh toán mua máy và thiết bị (Áp dụng đối với các dòng máy IPhone 7/7 Plus, S8/S8 Plus và Note 8).

- Đối với CBCNV có bảo lãnh của cơ quan được miễn ký quỹ khi mua máy kèm gói cước Subsidy MobiFone (Chi tiết giá máy, các gói cước và mức ký quỹ theo Phụ lục 1).

- Khách hàng được hòa mạng miễn cước cam kết số đẹp tam hoa 10 số đuôi 555, 666, 777, 888, 999 hoặc tứ quý 11 số đuôi 0000, 1111, 2222, 3333, 4444 khi mua máy kèm gói cước Subsidy.

3. Cách thức thực hiện

Nhân viên của MobiFone Nghệ An sẽ liên hệ, kết nối trực tiếp với CBCNV Trường Đại học Vinh có nhu cầu tham gia chương trình nói trên để hướng dẫn, trả lời thắc mắc và hoàn thiện hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ông Phan Thế Tài, Trưởng MobiFone Vinh phụ trách chương trình của MobiFone Nghệ An, Email: tai.phan@mobifone.vn, ĐT: 0931371999, địa chỉ: Cửa hàng MobiFone, số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An; Website:  https://mobistore.vn

Trên đây là nội dung chương trình ưu đãi của MobiFone Nghệ An dành cho CBCNV Trường Đại Học Vinh, Nhà trường đề nghị các đơn vị thông báo đến toàn thể CBCNV được biết và đăng ký tham gia chương trình nếu có nhu cầu./.