1. Nội dung chương trình

- Giới thiệu về Tập đoàn OLC và các chương trình tuyển dụng lao động của OLC tại Nhật Bản.

- Giới thiệu về chương trình visa kỹ năng đặc định số 1; chương trình việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp các ngành kỹ thuật và công nghệ, xây dựng, công nghệ thông tin tại thị trường Nhật Bản: điều kiện, tiêu chuẩn, kiến thức, kỹ năng cần có, chế độ, chính sách thu hút, môi trường làm việc…

- Tư vấn, triển khai quy trình và tiếp nhận sinh viên đăng ký tham gia.

- Giao lưu và giải đáp các thắc mắc liên quan cho sinh viên.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 08h00’ ngày 23 tháng 5 năm 2019 (thứ Năm).

- Địa điểm: Phòng họp tầng 4 Nhà A1, Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

3.1. Đối tượng:

- Sinh viên khóa 55, 56 các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông và các đối tượng sinh viên khác có nguyện vọng du học, làm việc tại Nhật Bản.

- Sinh viên đã tốt nghiệp các ngành nêu trên có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.

3.2. Số lượng:

- Khoa Xây dựng: 70 sinh viên.

- Viện Kỹ thuật và Công nghệ: 130 sinh viên.

- Sinh viên các ngành khác có nhu cầu. Ưu tiên điều động sinh viên các khóa 55 và 56.

Viện Kỹ thuật và Công nghệ, khoa Xây dựng chịu trách nhiệm lập danh sách sinh viên tham dự chương trình gửi về Trường qua Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn) trước 16h00’ ngày 22/5/2019. Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ đ/c Hồ Việt Dũng, chuyên viên phụ trách, điện thoại: 0238.3733666, di động: 096.7899937.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị liên quan triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./.