1. Đối tượng, số lượng, lịch khai giảng

1.1. Đối tượng

- Sinh viên đang học tại cơ sở II của Nhà trường.

- Cán bộ, giảng viên và các đối tượng khác có nhu cầu.

1.2. Số lượng học viên:

- Mỗi lớp từ 20 - 25 học viên.

- Dự kiến mở 2 lớp tiếng Hàn Quốc, 2 lớp tiếng Nhật Bản, 2 lớp tiếng Trung Quốc.

1.3. Lịch khai giảng:

- Dự kiến thời gian khai giảng và bắt đầu học: Giữa tháng 11/2020.

2. Thông tin về các khóa học

2.1. Đối với khóa học tiếng Hàn Quốc

- Trình độ: Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp.

- Giáo viên: Là người Hàn Quốc, đến từ Hiệp hội Chấn hưng & Thương mại hóa công nghệ Hàn Quốc (KTCA) và Trung tâm Hàn ngữ Sejong.

2.2. Đối với khóa học tiếng Nhật

- Trình độ: Đào tạo đạt trình độ tiếng Nhật N4 nhằm giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu đi thực tập, Internship và làm việc tại Nhật Bản.

- Giáo viên: Thuộc Tập đoàn OLC - Nhật Bản (đối tác của Trường Đại học Vinh).

2.3. Đối với khóa học tiếng Trung

- Trình độ: Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp.

- Giáo viên: Là người Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc, từng đi học tập, làm việc tại Trung Quốc.

- Thời gian học: 3 buổi/tuần.

Lưu ý: Ngoài các buổi học tại lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động Câu lạc bộ theo ngoại ngữ và được giao lưu, trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa của các nước.

3. Đăng ký và tổ chức lớp học

- Người học có nhu cầu, đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động 0948.521266 (cô Hồ Thị Dung) hoặc Ban Quản lý Cơ sở II, tầng 1, ký túc xá số 1, Làng Sinh viên, di động 0986127759 (cô Nguyễn Thị Thanh Quyên).

- Nhà trường giao Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với Ban Quản lý Cơ sở II và các đơn vị liên quan tổ chức các khóa học đảm bảo yêu cầu.

- Mọi thông tin xin truy cập website: hotrosinhvien.vinhuni.edu.vn và liên hệ email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn để biết thêm chi tiết.

ngoai_ngu_cs2.pdf