1. Đối tượng, số lượng tuyển sinh

1.1. Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh.

- Học sinh, sinh viên các trường học ở khu vực lân cận có nguyện vọng nâng cao trình độ tiếng Anh.

- Cán bộ, nhân viên và các cá nhân khác có nhu cầu.

1.2. Số lượng học viên:

- Mỗi lớp từ 20 - 25 học viên, trung bình 20 học viên.

- Liên tục chiêu sinh các lớp từ tháng 10/2019.

2. Giáo viên giảng dạy

- Mỗi lớp học được bố trí 1 giáo viên và 1 sinh viên trợ giảng, hỗ trợ.

- Nguồn giáo viên gồm:

+ Giảng viên, cựu giảng viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ Trường Đại học Vinh.

+ Các giáo viên người nước ngoài, giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm đang công tác tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Vinh.

+ Sinh viên, cựu sinh viên giỏi ngành tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy các khóa học tiếng Anh theo đối tượng tuyển sinh (tham gia trợ giảng).

3. Chương trình đào tạo

- Chương trình dạy được kết cấu mở, trong đó tăng thời lượng tương tác giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên với nhau.

- Ngoài các buổi học tại lớp, chương trình được thiết kế một số buổi học ngoại khóa tại các địa điểm khác trên địa bàn.

- Mỗi khóa học có tối thiểu 1 hoạt động tập thể, team building sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính...

4. Thời lượng, thời gian học

4.1. Thời lượng học: Dự kiến 24 buổi/khóa;

4.2. Thời gian học:

- Mỗi tuần học 03 buổi, từ 17h45’ - 19h30 các ngày trong tuần hoặc ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại các phòng học thuộc Trường Đại học Vinh. Dự kiến thời gian học mỗi khóa là 2 tháng.

- Các buổi học ngoại khóa, team building được tổ chức ngày thứ Bảy, Chủ Nhật tại khuôn viên Trường Đại học Vinh hoặc các địa điểm khác trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

4.3. Thời gian khai giảng:

- Khóa 01 dự kiến khai giảng vào giữa tháng 10/2019;

- Tùy vào nhu cầu của học viên, nhà trường dự kiến liên tục chiêu sinh và khai giảng các khóa trong các tháng tiếp theo.

5. Kinh phí (bao gồm học phí và lệ phí cấp giấy chứng nhận)

- Học phí và lệ phí cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học: 1.200.000 đồng/học viên/khóa học.

- Nhà trường giảm 25% kinh phí cho các học viên đăng ký và học các khóa khai giảng trong tháng 10, 11/2019 (kinh phí còn 900.000 đồng/HV/khóa học).

6. Liên hệ và đăng ký

- Người học có nhu cầu đăng ký học và nạp kinh phí trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc 0915.396342 (cô Phan Thị Thủy).

- Mọi thông tin xin truy cập website: hotrosinhvien.vinhuni.edu.vn và liên hệ email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Trường Đại học Vinh trân trọng thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên và các đối tượng khác có nhu cầu được biết và đăng ký tham gia khóa học./.

thong_bao.pdf